皇冠线上开户:Ông Tất Thành Cang: "Bị cáo làm mọi việc không vì mục đích cá nhân"

admin 2个月前 (10-13) 快讯 11 0

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Ngày 12/10, tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Tất Thành Cang (cựu Phó Bí thư Thành ủy TPHCM) cùng 9 đồng phạm về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Trong phần xét hỏi, tòa chia các bị cáo thành 2 nhóm: Nguyên là cán bộ Công ty Tân Thuận (6 bị cáo) và nguyên là cán bộ Thành ủy TPHCM.

HĐXX xét hỏi các bị cáo (Ảnh: Hải Long).

Các buổi làm việc trước, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã xét hỏi nhóm bị cáo Công ty Tân Thuận. Phần lớn các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng quy kết và mong tòa xem xét hoàn cảnh phạm tội. 

Hôm nay, HĐXX xét hỏi các bị cáo từng công tác tại Thành ủy TPHCM. Theo đó, ông Phạm Văn Thông, Phan Thanh Tân (cựu Phó Chánh Văn phòng Thành ủy), Huỳnh Phước Long (cựu Trưởng phòng Quản lý đầu tư và kinh doanh vốn Văn phòng Thành ủy) thừa nhận hành vi phạm tội.

Bị cáo Tất Thành Cang trả lời rõ ràng từng câu hỏi của HĐXX. Qua đó, Cựu Phó Bí thư Thành ủy TPHCM thừa nhận hành vi như cáo trạng quy kết và đề nghị tòa xem xét lại một số vấn đề.

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ông Cang cho rằng cáo trạng xác định mình là người đứng đầu, chịu trách nhiệm cao nhất đối với việc quản lý tài sản của Đảng bộ TPHCM là chưa đúng.

Bị cáo nêu một số quy định, quyết định và cho rằng Ban Thường vụ Thành ủy ủy quyền cho Chánh Văn phòng Thành ủy làm đại diện chủ sở hữu, quản lý tài sản Đảng bộ và thực hiện quyền chủ sở hữu, phê duyệt điều lệ của doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ TPHCM. Do đó, Chánh Văn phòng Thành ủy là người đứng đầu cao nhất.

Bị cáo Tất Thành Cang (Ảnh: Hải Long).

Ông Tất Thành Cang mong HĐXX xem xét toàn diện, khách quan bối cảnh của vụ việc. "Bị cáo làm mọi việc không vì bất cứ mục đích cá nhân nào khác mà chỉ thực hiện để củng cố công tác tổ chức, hoạt động của Đảng bộ về phần nội bộ kinh tế Đảng", bị cáo Cang trình bày.

Nói về khắc phục thiệt hại, ông Cang cho biết khi nhận được báo cáo của ông Phan Thanh Tân về việc 120 tỷ đồng đã chuyển cho Văn phòng Thành ủy, ông đã đề nghị kiểm tra chuyển nhượng này đã đúng giá thị trường hay chưa.

"Tôi đã chỉ đạo anh Tân phối hợp Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Nhà Bè để kiểm tra lại giá thị trường và tham mưu. Chính việc này mới phát hiện ra có sự chệnh lệch giữa giá thị trường và giá chuyển nhượng, để từ đó tham mưu và báo cáo với tập thể Thường trực Thành ủy, Thường vụ Thành ủy trong quá trình chỉ đạo khắc phục kịp thời hậu quả", ông Cang nói.

Chiều nay, phiên tòa tiếp tục xét hỏi.

,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

申博声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠线上开户:Ông Tất Thành Cang: "Bị cáo làm mọi việc không vì mục đích cá nhân"

网友评论

  • (*)

最新评论