Tổng thống Mỹ có thể tuyên bố "nóng" về dầu trong hôm nay

admin 2个月前 (10-19) 社会 10 0

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo hãng tin AP, các quan chức cho rằng động thái này sẽ như một phần của chuỗi phản ứng đối với công bố cắt giảm sản lượng gần đây của OPEC+.

Thông tin trên được các quan chức chính quyền cấp cao cung cấp cho AP vào hôm 18-10, với điều kiện giấu tên. Động thái này sẽ hoàn thành việc giải phóng 180 triệu thùng dầu do Tổng thống Joe Biden ủy quyền vào tháng 3, ban đầu được cho rằng sẽ diễn ra trong 6 tháng.

Tổng thống Mỹ Joe Biden - Ảnh: REUTERS

Điều đó đã đẩy dự trữ chiến lược của Mỹ đã xuống mức thấp nhất kể từ năm 1984 mà chính quyền cho rằng là một cầu nối cho đến khi sản xuất trong nước có thể được gia tăng. Kho dự trữ hiện chứa khoảng 400 triệu thùng dầu.

Cũng theo nguồn tin này, ông Biden sẽ mở đầu cho các động thái bổ sung vào mùa đông này với nỗ lực giảm giá nhiên liệu. Tuy nhiên các quan chức không nêu chi tiết về số lượng dự định khai thác, cũng như việc họ muốn sản xuất trong nước tăng thêm bao nhiêu để chấm dứt tình trạng thiếu hụt.

Ông Biden cũng được dự kiến sẽ nói rằng chính phủ Mỹ sẽ bổ sung trở lại cho kho dự trữ chiến lược khi giá dầu ở mức, hoặc thấp hơn mức từ 67-72 USD/thùng. Ông cũng có thể tiếp tục chỉ trích về lợi nhuận "khủng" mà các công ty dầu mỏ thu được trong cuộc khủng hoảng nhiên liệu.

Việc mất 2 triệu thùng dầu/ngày khi OPEC+ tuyên bố cắt giảm sản lượng đã khiến Nhà Trắng chỉ trích gay gắt. Tổng thống Mỹ còn phải đối mặt với những sóng gió chính trị vì giá xăng, vốn giảm nhẹ trong tuần qua nhưng đã tăng so với một tháng trước.

申博声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tổng thống Mỹ có thể tuyên bố "nóng" về dầu trong hôm nay

网友评论

  • (*)

最新评论