Đấu Trường Chân Lý: Leo rank siêu tốc cùng đội hình Ezreal Hộ Pháp ở meta mới

admin 1个月前 (10-23) 游戏 5 0

约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Một lối chơi đã khá quen thuộc nhưng chắc chắn sẽ làm anh em phải hài lòng.

Như vậy thì phiên bản 12.10 đã được Riot tung ra đánh dấu sự chuyển đổi lớn trong meta Đấu Trường Chân Lý 7.5, phải nói là đây là bản có rất nhiều thay đổi đến từ những Tộc - Hệ như Ngọc Long, Bang Hội hay Cuồng Long trong khi đó phần lớn các vị tướng đều được chỉnh sửa sức mạnh cho cân bằng hơn. Nhìn qua thì các unit Rồng Thần đã bị giảm đáng kể như Ao Shin hay Terra và điều này đã tạo điều kiện cho lối chơi reroll tướng 1 vàng như Ezreal kết hợp với Nasus Hộ Pháp trồi lên đầy mạnh mẽ.


Ao Shin bị tăng năng lượng tổng để giảm khả năng dọn dẹp sàn đấu quá sớm của unit này.

Khác một chút với mùa cũ khi còn có bộ đôi Leona cùng Taric bổ trợ làm dàn chắn phía trước, qua mùa này thì Nasus là sự lựa chọn còn mạnh mẽ hơn với sát thương cao được tăng trong phiên bản này bên cạnh Leona hay những vị tướng Hộ Pháp khác bảo vệ cho Ezreal. Điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng có chuỗi thắng lợi ban đầu để gia tăng khoảng cách và snowball ván đấu khiến đối thủ phải nhanh chóng xoay bài.


Nasus vừa là vị tướng chống chịu cứng nhưng sát thương lại không hề yếu.

Để khởi đầu đội hình này thì chúng ta sẽ chơi ngay bộ khung Xạ Tiễn - Hộ Pháp với những vị tướng rẻ tiền như Nasus, Leona và không thể thiếu chủ lực sát thương chính là Ezreal và Twitch để lấy khả năng xuyên giáp và một chút tốc độ đánh từ Bang Hội. Ở vòng chọn đồ thì cứ lấy Kiếm B.F hay Nước Mắt để thuận tiện cho lên đồ về sau, có thể đánh chuỗi thắng sau khi có những unit đã lên 2 sao và tích tiền đợi cấp 5 để bắt đầu slow roll toàn bộ tiền nhằm lên 3 sao nhanh chóng.

Ở giai đoạn giữa trận sau khi đã hoàn thành nâng cấp Ezreal lên 3 sao thì chúng ta cũng nên nâng cấp các vị tướng còn lại nếu như cảm thấy không bị tranh bài quá nhiều thì đội hình "dát vàng" sẽ là mục tiêu hàng đầu. Với việc các unit 1 vàng có sức mạnh lớn ở cấp độ 3 sao thì sẽ thuận lợi hơn để chúng ta bắt đầu tích lợi tức chuỗi thắng ở cấp 6 và chờ đợi cuối trận nhằm bổ sung thêm Xayah hay Varus để lấy mốc 4 Xạ Tiễn.

Cuối trận sẽ là thời điểm game thủ lên cấp 8 để lấy thêm những vị tướng mạnh mẽ như Xayah để tránh trường hợp bị thua thiệt về mặt sát thương khi đối đầu với những đội hình mạnh về sau. Chỉ cần Ezreal có những trang bị chuẩn thì dàn chắn phía trước sẽ là tiền đề để những unit Xạ Tiễn phía sau hoạt động hết công suất, nên nhớ sau khi đã lắp đồ cho Ezreal thì nên dành đồ tấn công còn lại cho Xayah khi cô nàng đạt mức 2 sao nhé vì đây vẫn là vị tướng có thể gánh đội.


Xayah vẫn là một vị tướng hoàn toàn vượt trội về sát thương nếu như có trang bị.

Trang bị dành cho Ezreal thường sẽ là Vô Cực Kiếm kết hợp Găng Bảo Thạch để tạo ra sát thương bùng nổ với những cú Q đầy mạnh mẽ, Bùa Xanh sẽ là món cuối giúp cho tướng spam kỹ năng liên tục, bên cạnh đó thì Xayah sẽ cần Cuồng Đao Guinsoo và Diệt Khổng Lồ. Chống chịu thường là Leona ở giai đoạn đầu hoặc Nasus cũng được dựa vào unit nào lên 3 sao.

Lõi Công Nghệ sẽ là Năng Lượng Xanh hoặc Đấu Trường Hạng Ruồi sẽ phù hợp với đội hình bao gồm nhiều vị tướng giá rẻ như này. Huấn Luyện Chiến Đấu là Lõi sẽ giúp gia tăng sát thương về cuối trận cho game thủ khi chọn, hoặc Sẵn Sàng Tấn Công để giúp các tướng Xạ Tiễn phát huy năng lực một cách toàn diện khi đã có dàn chắn vững chắc.

申博声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đấu Trường Chân Lý: Leo rank siêu tốc cùng đội hình Ezreal Hộ Pháp ở meta mới

网友评论

  • (*)

最新评论