皇冠正网平台出租(www.hg108.vip):Chủ tịch Phan Văn Mãi: "Theo dõi, giúp đỡ, giám sát nhau để cùng tiến bộ"

admin 6天前 社会 4 1

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Chiều 17-11, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP HCM, Thành ủy Thủ Đức, Quận ủy quận 4, Quận ủy quận 7, Huyện ủy Nhà Bè và Huyện ủy Cần Giờ tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp giai đoạn 2018-2022 và ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2026.

Tham dự hội nghị có ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP HCM; Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy BĐBP.

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi phát biểu tại hội nghị

Theo đại tá Lâm Văn Huy, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP TP HCM, những năm qua, Đảng ủy BĐBP TP HCM, Thành ủy Thủ Đức và các Quận ủy, Huyện ủy đã phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị cơ sở BĐBP Thành phố và các xã, phường, thị trấn ven biển, hành lang cửa khẩu cảng triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, quy định của cấp trên về nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, nhiệm vụ công tác biên phòng, các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, qua công tác phối hợp giữa BĐBP Thành phố và các địa phương đã góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân dân, xây dựng "thế trận lòng dân" vững chắc, nền biên phòng toàn dân và thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh; bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh vùng biển, cửa khẩu cảng, thực hiện tốt chủ trương hội nhập, phát triển của Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết Thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá rất cao những nỗ lực và kết quả của Đảng ủy BĐBP Thành phố phối hợp với Thành ủy Thủ Đức, Quận ủy quận 4, Quận ủy quận 7, Huyện ủy Nhà Bè và Huyện ủy Cần Giờ trong thời gian qua.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Các đơn vị ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2026

Ông Phan Văn Mãi cũng gợi ý bên cạnh Quy chế phối hợp riêng với từng cấp ủy địa phương thì Đảng ủy BĐBP Thành phố nên có Quy chế phối hợp chung giữa tất cả các đơn vị. Theo đó, các đơn vị sẽ liên thông được với nhau về thông tin và hoạt động.

"Trên thực tế, chuyện phối hợp với nhau trong đấu tranh chống buôn lậu, phòng chống tội phạm, vấn đề khai thác, vận chuyển cát trái phép có khi không diễn ra ở 1 địa bàn, mà có từ Thủ Đức qua quận 4, qua quận 7, qua Nhà Bè, xuống Cần Giờ. Nên tính có 1 quy chế phối hợp giữa BĐBP Thành phố với các địa bàn biên phòng" – ông Mãi phân tích và gợi ý.

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cũng đề nghị lực lượng BĐBP Thành phố và các địa phương trong thời gian tới phải suy nghĩ thêm về cơ chế, cách thức, đầu mối trong trao đổi thông tin, phối hợp hoạt động.

Ông Mãi nhấn mạnh: "Theo dõi, giúp đỡ, giám sát nhau để cùng nhau tiến bộ. Khi đó, sự phối hợp sẽ mang lại những giá trị rất lớn". Theo ông, có những khuyết điểm nếu như ngay từ đầu được phát hiện, ngăn chặn thì sẽ rất nhỏ. Nhưng nếu để khuyết điểm này kéo dài, người cán bộ không sâu sát, không phát hiện hoặc nể nang nhau thì khuyết điểm sẽ càng ngày càng lớn và để lại những hậu quả rất lớn.

Dịp này, Đảng ủy BĐBP TP HCM và Thành ủy Thủ Đức, Quận ủy quận 4, Quận ủy quận 7, Huyện ủy Nhà Bè và Huyện ủy Cần Giờ ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2026.

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

  • (*)

最新评论