ETH博彩游戏:Rộ hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ sau khi bị VTV "điểm tên"

admin 2个月前 (11-30) 八卦 5 0

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Rộ hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ sau khi bị VTV "điểm tên"

Thứ Ba, ngày 29/11/2022 07:51 AM (GMT+7) Chia sẻ

Hành động của hot TikToker đang nhận về quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sự kiện: Hot YouTuber và Tiktoker

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh TikToker Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ đã bị người này xúc phạm khi quay clip. Theo đó, một kênh TikTok có tên Nờ Ô Nô với 26,6 nghìn lượt theo dõi, gần 155 nghìn lượt yêu thích đã đăng tải video với nội dung: "Mình đã đến tận nhà xin lỗi bà và gửi quà cho bà, các bạn hãy tha thứ cho mình cơ hội làm lại nhé". Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải video đã thu về hàng chục nghìn lượt xem và tương tác. Từ khóa "Nờ Ô Nô đến nhà bà cụ" cũng được nhiều người tìm kiếm. 

Rộ hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ 

Bên dưới video, chủ nhân tài khoản này tích cực trả lời các bình luận của cộng đồng mạng. Khi bị chỉ trích: "Xin lỗi nhưng muộn rồi", người này trả lời: "Kệ, cũng còn hơn không" hay "Bà cũng đã tha thứ cho mình rồi", “Tối nay em livestream xin lỗi mọi người, em đã biết lỗi rồi mong mọi người cho em một cơ hội”, “Mình xin lỗi rồi, còn muốn gì nữa”...

Bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ không đồng tình với hành động của Nờ Ô Nô: “Không có chuyện đó đâu”, “Biết lỗi gì thì tính sau, lo nghe máy chính quyền đi để giải quyết cho xong đã”, “Sao không thách thức nữa đi”...

VTV phản ánh tình trạng sản xuất video nội dung phản cảm trên các nền tảng mạng xã hội 

,

欧博官网会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

TikToker Nờ Ô Nô đang nhận phải làn sóng tẩy chay trên các nền tảng mạng xã hội khi thực hiện video với nội dung phản cảm, có thái độ không đúng mực với người lớn tuổi, miệt thị người nghèo. VTV cũng đã lên án hành động của TikToker này.

Cụ thể bản tin "Chuyển động 24h" trưa 28/11/2022 đã bàn về vấn đề "Xác minh, xử lý TikToker miệt thị người nghèo" với hình ảnh minh họa cắt từ video của Nờ Ô Nô. Trong bản tin, BTV Mạnh Cường dẫn lời: "Sản xuất nội dung phản cảm với mục đích câu view, câu like đã trở thành căn bệnh kinh niên trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, một tài khoản TikTok có tên Nờ Ô Nô chia sẻ video với nội dung miệt thị người nghèo khi đi từ thiện đã dấy lên làn sóng tẩy chay đông đảo trên mạng xã hội.

Theo đó khi đăng tải series "Người nghèo ăn gì, Nờ Ô Nô cho ăn đó" trong clip mới nhất, người này đã có những lời lẽ bị cho miệt thị, cư xử không đẹp khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Liên hệ với Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Cục đã ghi nhận phản ánh và yêu cầu TikTok xử lý tài khoản Nờ Ô Nô".

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ro-hinh-anh-no-o-no-den-nha-xin-loi-ba-cu-sau-khi-bi-vtv-diem-ten-14...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ro-hinh-anh-no-o-no-den-nha-xin-loi-ba-cu-sau-khi-bi-vtv-diem-ten-1418970.ngn

Gái xinh Quảng Ngãi chỉnh nội y trước cửa kính ô tô là hot TikToker sở hữu vòng 1 gần 1m

Nữ TikToker nổi tiếng với loạt clip "Chủ tịch giả danh và cái kết"...

Bấm xem >>

,

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

申博声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ETH博彩游戏:Rộ hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi bà cụ sau khi bị VTV "điểm tên"

网友评论

  • (*)

最新评论