Telegram群发消息(www.tel8.vip):Lazada khởi động lễ hội mua sắm tết

admin 1个月前 (12-29) 游戏 5 0

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Xuyên suốt 10 ngày diễn ra lễ hội mua sắm tết trên Lazada, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chuẩn bị cho năm mới như làm đẹp, thời trang, vật dụng trang trí nhà cửa đến đa dạng các loại bánh kẹo, nguyên liệu/món ăn mang hương vị tết được khuyến mãi đến 50% và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Lazada vừa triển khai hoạt động mua sắm dịp tết 2023

ctv

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội săn hàng ngàn sản phẩm với mức giá “hái lộc đầu xuân” chỉ từ 8.000 đồng cùng nhiều sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu được yêu thích trên LazMall.

Ngoài ra, từ ngày 4 - 9.1.2023, đội ngũ giao hàng Lazada Logistics sẽ mang “cơn mưa voucher” đến với tất cả mọi người khi di chuyển trên đường phố tại khu vực trung tâm quận 1, TP.HCM. Người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại, chụp lại các mã voucher được dán trên thùng hàng, sau đó có thể áp dụng tại bước thanh toán khi mua sắm trên Lazada.

\n

Đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu, nhà bán hàng gặt hái nhiều thành công trong lễ hội mua sắm “Tết sale bung xõa”, học viện Lazada cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động đào tạo trong dịp cuối năm trên cả kênh online và offline giúp trang bị kiến thức, kỹ năng lên chiến lược kinh doanh và vận hành gian hàng nâng cao cho doanh nghiệp.

Bà Kaya Qin - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Giám đốc thương mại Tập đoàn Lazada cho biết: “Trong dịp này, chúng tôi nỗ lực mang đến đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu tết với nhiều khuyến mãi lớn về giá, miễn phí vận chuyển cũng như tăng cường ưu đãi hoàn tiền".

Tin liên quan

  • Xu hướng mua sắm trên sàn thương mại điện tử cuối năm
  • Thương mại điện tử Việt Nam năm 2022: Đòn bẩy cho tăng trưởng bền vững
  • Bí quyết tăng doanh số trên sàn thương mại điện tử
,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

申博声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群发消息(www.tel8.vip):Lazada khởi động lễ hội mua sắm tết

网友评论

  • (*)

最新评论