澳洲幸运5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Chứng khoán hôm nay ngày 3/1: Thị trường tiếp tục giằng co với thanh khoản thấp?

admin 4周前 (01-03) 财经 1 0

在线博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Chứng khoán hôm nay ngày 28/12: Liệu có tiếp tục sự thăng hoa? Chứng khoán hôm nay ngày 29/12: Dòng tiền suy yếu, áp lực điều chỉnh vẫn còn? Chứng khoán hôm nay ngày 30/12: Phiên giao dịch cuối cùng năm 2022 và động thái "chốt NAV" của các quỹ

Trước phiên giao dịch đầu tiên của năm mới 2023, các công ty chứng khoán đã có những phân tích, nhận định và khuyến nghị để nhà đầu tư tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua bán cổ phiếu.

Theo Công ty chứng khoán BIDV (BSC), trong phiên giao dịch trước đó, chỉ số VN-Index giảm -1.3% và là mức giảm tuần thứ 2 liên tiếp. Tâm lý nghỉ ngơi và ngại rủi ro trước kỳ nghỉ lễ khiến cho thanh khoản giảm và thị trường cũng biến động khá mạnh.

Các ngành phân hóa và thu hẹp mức giảm so tuần trước khi chỉ có 213/403 cổ phiếu và 12/19 ngành giảm điểm. Một số ngành như hàng cá nhân và gia dụng, ô tô và phụ tùng có mức tăng trên 4% phục thuộc vào một số cổ phiếu có vốn hóa lớn và chưa cho thấy sự trở lại của dòng tiền luân chuyển.

Thị trường chứng khoán sẽ giằng co với thanh khoản thấp?

Thị trường cũng chưa có tín hiệu cho thấy, dòng tiền sẽ sớm quay lại do 2 kỳ nghỉ lễ khá sát nhau. Nhiều khả năng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục giằng co với thanh khoản thấp trong vài tuần tới. Do vậy, BSC khuyến nghị nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ các tín hiệu rõ ràng hơn trước khi giao dịch tăng hoặc giảm vị thế.

,

三公玩法规则介绍www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Về phía Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cũng cho rằng, tâm lý thận trọng trong ngày giao dịch cuối năm cũ khiến cho chỉ số một lần nữa đảo chiều trước ngưỡng cản gần 1.02x.

Trong phiên hôm nay ngày 3/1, rủi ro giảm điểm đang có phần lấn át, vùng hỗ trợ gần quanh 1.00x và sâu hơn là 98x được kỳ vọng sẽ đóng vai trò điểm đỡ đáng lưu ý cho VN-Index.

Do đó, KBSV khuyến nghị nhà đầu tư chỉ gia tăng một phần vị thế ngắn hạn khi các cổ phiếu mục tiêu về lại các ngưỡng hỗ trợ, đồng thời khống chế tỷ trọng ở mức an toàn.

Dưới góc nhìn của Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS), lực cầu đã phần nào quay trở lại tại vùng hỗ trợ cứng 1.000 điểm của VN-Index. Đồng thời, các chỉ báo cũng có xu hướng tạo đáy hướng lên, dự báo cho một nhịp hồi phục nhẹ có thể xuất hiện vào tuần giao dịch đầu tiên của năm mới.

Xu hướng VN-Index thời gian tới khả năng cao sẽ tiếp tục nhịp phục hồi hướng tới kháng cự mạnh gần nhất quanh khu vực 1.025 - 1.030 điểm. VCBS khuyến nghị các nhà đầu tư tiếp tục duy trì sự thận trọng, kiên nhẫn chờ đợi phản ứng của thị trường trong phiên và chủ động hiện thực hóa lợi nhuận từng phần đối với danh mục cổ phiếu đã bắt đáy thành công trong 2 phiên ngày 26 – 27/12/2022.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

  • (*)

最新评论