免费足球推介网(www.hgbbs.vip):Ngành Y tế Hà Tĩnh chuyển đổi số để hoạt động thông minh, hiệu quả, minh bạch

admin 3周前 (01-04) 健康 5 0

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong bối cảnh Hà Tĩnh đang tập trung cao cho công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền số, xã hội số thì ngành Y tế Hà Tĩnh cũng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác KCB và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Ngành đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn, chỉ đạo các cơ sở y tế đẩy mạnh triển khai thực hiện việc chuyển đổi số trong hoạt động quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Hiện nay, 100% trạm y tế trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đều đã cập nhật phần mềm quản lý tiêm chủng.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết: "Để nâng cao hiệu quả phòng, chống các loại dịch bệnh, trong đó có dịch bệnh COVID-19, suốt thời gian vừa qua, các đơn vị đã thực hiện có hiệu quả ứng dụng CNTT trong khai báo y tế, xét nghiệm, quản lý ca bệnh, quản lý điều trị bệnh nhân COVID-19, quản lý oxy y tế…Các địa phương đã triển khai hiệu quả phần mềm quản lý tiêm chủng để phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng phòng COVID-19 lớn nhất trong lịch sử và tiêm chủng mở rộng cho trẻ em”.

Tính đến nay, Hà Tĩnh đã có hơn 2,1 triệu mũi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 thực tế được cập nhật trên hệ thống phần mềm, tương đương với gần 1,2 triệu người dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh đã được đăng ký hộ chiếu vắc-xin.

BVĐK tỉnh triển khai việc tiếp đón, lấy số thứ tự bằng hệ thống tự động.

Hà Tĩnh cũng đã triển khai xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử phiên bản 1.0 đạt trên 98%. Bước đầu đã có cơ sở dữ liệu về sức khỏe của từng người dân trong toàn tỉnh và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với dữ liệu từ hồ sơ sức khỏe điện tử, các y bác sỹ có thể sử dụng kết quả xét nghiệm, chẩn đoán, đơn thuốc điều trị của các cơ sở KCB khác để làm cơ sở theo dõi, đánh giá hiện trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách đầy đủ, toàn diện, đưa ra y lệnh phù hợp, giảm nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.

Đặc biệt, đến nay, 251/251 cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đã thực hiện việc KCB BHYT bằng thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử. Điều này đã tạo thuận lợi rất lớn cho nhân viên y tế trong việc tích hợp các thông tin trong hồ sơ bệnh án và cắt giảm thủ tục hành chính, thời gian chờ đợi cho người bệnh…

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cán bộ y tế hướng dẫn người dân thực hiện khám chữa bệnh BHYT bằng thẻ căn cước công dân.

Bác sỹ Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh cho biết: “Với đặc thù người bệnh hầu hết là cao tuổi, bị các di chứng sau đột qụy, tai nạn giao thông, đi lại khó khăn nên việc tra cứu thông tin thẻ BHYT bằng căn cước công dân có gắn chip đã giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian làm các thủ tục. Giờ đây, nhân viên y tế chỉ cần quét mã QR-Code trên căn cước công dân, thông tin BHYT của người khám sẽ hiện lên để thực hiện các quy trình KCB BHYT. Việc không phải xuất trình thẻ BHYT giấy sẽ giúp bệnh nhân không còn phải lo lắng việc rách, hỏng thẻ BHYT”.

Để giúp người dân được thụ hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao và các y bác sỹ nâng cao được năng lực chuyên môn, Sở Y tế cũng đã xây dựng hệ thống KCB từ xa tại một số bệnh viện như: BVĐK tỉnh, TX Kỳ Anh, huyện Lộc Hà, TP Hà Tĩnh… Hệ thống này giúp các đơn vị y tế kết nối, hội chẩn trực tuyến được với các bệnh viện tuyến trung ương, được chuyên gia y tế hàng đầu chẩn đoán, định hướng phác đồ điều trị, giúp nâng cao hiệu quả điều trị mà không phải đi lại vất vả, tốn kém.

Các phòng ban Sở Y tế ứng dụng chuyển đổi số trong hầu hết các hoạt động

Để thực hiện hiệu quả hơn công tác chuyển đổi số, ngành đã và đang hợp tác tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng và ứng dụng trí tuệ nhân tạo VinDr trong chẩn đoán hình ảnh y tế; ứng dụng hệ thống TeleHealth hội chẩn, hỗ trợ KCB từ xa; hệ thống phần mềm quản lý y tế tuyến xã; thanh toán không dùng tiền mặt. Ngành cũng đã triển khai phần mềm kết nối liên thông các cơ sở bán lẻ thuốc với phần mềm quản lý dược quốc gia tại 100% cơ sở bán lẻ thuốc trong toàn tỉnh.

Sở Y tế cũng là một trong những đơn vị thí điểm trong triển khai lĩnh vực giám sát y tế trong hệ thống giám sát và điều hành thông minh (IOC) tỉnh. Các giải pháp đồng bộ trên nhằm mang lại nhiều tiện ích, giúp cho ngành y tế hoạt động thông minh, hiệu quả, công khai minh bạch, chính xác và phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

Tiến sỹ Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Thanh Loan

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

网友评论

  • (*)

最新评论