Giám đốc nhân sự bật mí: Đây là câu hỏi "ăn tiền" nhất của ứng viên khi đi phỏng vấn, thể hiện được cả tham vọng lẫn tâm huyết!

admin 3周前 (03-05) 社会 9 0

Trong một cuộc phỏng vấn việc làm, những câu hỏi bạn hỏi cũng quan trọng như những câu trả lời bạn đưa ra. Chỉ cần "điểm trúng huyệt", chắc chắn bạn quay vào ô may mắn!

  • Vừa đi làm về mẹ chồng đã gọi nàng dâu vào 'bàn chuyện 8/3', ai dè tuyên bố sau đó của bà khiến cô sững sờ  
  • Mở phong bì mừng cưới, cô dâu thích thú vô cùng khi nhận được thứ này  
  • Những đặc sản Hà Giang mà bạn nhất định phải thử  

Đặt những câu hỏi thông minh, tinh tế vào cuối cuộc phỏng vấn có thể giúp bạn nổi bật so với các ứng viên khác và đồng thời cũng là một trong những nhân tố quyết định xem vị trí đó có phù hợp với bạn hay không.

Có một câu hỏi đặc biệt đi thẳng vào trọng tâm những gì mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, và sẽ giúp bạn "ngay lập tức gây ấn tượng" với họ, Bert Bean, Giám đốc điều hành của công ty nhân sự Insight Global cho biết.

"Tôi muốn đảm bảo rằng mình có thể cống hiến cho thành công của công ty mình. Có thể cho tôi hỏi ba đặc điểm hàng đầu của nhân viên giỏi nhất của anh/chị ở đây là gì được không?".

Bean đã phỏng vấn hàng trăm ứng viên trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là nhà tuyển dụng, rồi sau đó, anh trở thành CEO. Anh ấy giải thích rằng với câu hỏi này, bạn đang cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người tận tâm và rất có động lực.

Bean nói: "Bằng cách hỏi về thành công trong một nhóm hoặc công ty, bạn đang chứng tỏ rằng mình là người dám nghĩ dám làm và là người muốn học những kỹ năng sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình".

,

登1登2登3皇冠www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Với câu hỏi này, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về loại đường cong học tập mà bạn sẽ phải đối mặt cũng như việc hiệu suất của bạn sẽ được đánh giá như thế nào.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, khi bạn đã hỏi tất cả các câu hỏi của mình, bạn nên kết thúc cuộc trò chuyện bằng một đoạn "mô tả ngắn gọn" kéo dài 30 giây để thuyết phục người quản lý tuyển dụng về lý do tại sao bạn hoàn toàn phù hợp với vị trí đó, Bean nói.

Anh ấy đề xuất kịch bản sau để giới thiệu "mô tả ngắn gọn" của bạn:

"Tôi không có bất kỳ câu hỏi nào khác, nhưng nếu có thể, tôi muốn nói thêm về điều này, đây là lý do tại sao anh/chị nên thuê tôi".

Chiến thuật này rất hiệu quả, Bean giải thích, bởi lẽ nó chạm đến điểm mấu chốt mà mọi người phỏng vấn muốn biết: Bạn có phải là người phù hợp nhất cho công việc này không?

5 con giáp tài vận đỏ rực trong đầu tháng 3, mưu sự thành công, phú quý ập tới, dễ kiếm được ngàn vàng

theo Thể thao & Văn hóa

网友评论

  • (*)

最新评论