澳洲幸运开奖网 (www.ad6868.vip):VietinBank triển khai chương trình ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

admin 3周前 (05-17) 体育 5 0

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Giải pháp vượt trội

Là ngân hàng giao dịch hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp, VietinBank cung ứng đa dạng bộ sản phẩm Tài trợ Thương mại (TTTM) phù hợp với đa dạng phương thức kinh doanh và nhu cầu tài trợ của doanh nghiệp XNK.

Cùng với các sản phẩm truyền thống, VietinBank liên tục cập nhật, cải tiến các sản phẩm trọng tâm như: Thanh toán trước hạn bộ chứng từ theo thư tín dụng nội bộ; chiết khấu miễn truy đòi bộ chứng từ theo thư tín dụng trả chậm, thư tín dụng trả chậm thanh toán trả ngay (Upas L/C) với nhiều điểm nổi bật như: Được tài trợ lên tới 100% giá trị lô hàng; Không tính vào dư nợ tín dụng của khách hàng; Tối ưu hóa thời gian xử lý giao dịch

Mới đây nhất, với mục tiêu đem lại phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch cho doanh nghiệp XNK, VietinBank triển khai gói ưu đãi VietinBank Trade Up dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm này.

Ưu đãi toàn diện

,

澳洲幸运开奖网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳洲幸运开奖网登录网址、澳洲幸运开奖网备用网址、澳洲幸运开奖网最新网址、澳洲幸运开奖网手机网址、澳洲幸运开奖网管理网址、澳洲幸运开奖网会员网址。提供澳洲幸运开奖网APP下载,澳洲幸运开奖网APP包含澳洲幸运开奖网代理登录线路、澳洲幸运开奖网会员登录线路、澳洲幸运开奖网信用网开户、澳洲幸运开奖网现金网开户、澳洲幸运开奖网会员注册、澳洲幸运开奖网线上投注等业务。

,

Gói ưu đãi VietinBank Trade Up được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của DN về lãi suất ưu đãi và phí giao dịch cạnh tranh cho đầy đủ các phân khúc KH.

Trong đó, Gói tín dụng 35.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp XNK trọng tâm có doanh số thanh toán lớn tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngắn hạn với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm đối với VND và chỉ từ 3,5% đối với USD.

Những doanh nghiệp XNK có doanh số thanh toán từ 1 triệu USD/quý trở lên được giảm ngay 45% các khoản phí liên quan đến TTTM và chuyển tiền ngoại tệ. Đặc biệt, VietinBank Trade Up còn dành tặng doanh nghiệp ưu đãi tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn lên tới 170 điểm: Đối với các cặp đồng tiền USD/VND (tối thiểu 50 điểm), EUR/VND (tối thiểu 150 điểm) và JPY/VND (tối thiểu 100 điểm cơ bản, tương đương 1 điểm tỷ giá) và nhiều ưu đãi hơn nữa dành cho khách hàng thân thiết.

Kể cả các doanh nghiệp XNK lần đầu giao dịch tại VietinBank cũng được nhận các ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank TTTM (Trade Portal); phí dịch vụ chuyển khoản ngoại tệ khác chi nhánh; giảm đến 50% các khoản phí liên quan đến sản phẩm chuyển tiền ngoại tệ nhập khẩu - xuất khẩu. Nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được giảm tới 75% mức phí hiện hành đối với sản phẩm chuyển tiền đi/đến nước ngoài, chuyển tiền thanh toán biên mậu và 100% phí TTTM trong 3 tháng.

Bên cạnh đó, tham gia gói VietinBank Trade Up, doanh nghiệp còn có cơ hội được trải nghiệm giải pháp hoán đổi ưu đãi tỷ giá duy trì tiền gửi, Gói dịch vụ tài khoản và ngân hàng điện tử VietinBank eFAST và miễn phí chí lương lên đến 12 tháng cùng nhiều loại phí khác cho người lao động của doanh nghiệp trả lương qua VietinBank.

VietinBank Trade Up là gói ưu đãi hấp dẫn và toàn diện nhất mà VietinBank dành tặng khách hàng doanh nghiệp XNK với mong muốn gắn kết thành công giữa ngân hàng và doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, phát triển và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

,

虚拟货币交易平台推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的虚拟货币交易平台推荐登录网址、虚拟货币交易平台推荐备用网址、虚拟货币交易平台推荐最新网址、虚拟货币交易平台推荐手机网址、虚拟货币交易平台推荐管理网址、虚拟货币交易平台推荐会员网址。提供虚拟货币交易平台推荐APP下载,虚拟货币交易平台推荐APP包含虚拟货币交易平台推荐代理登录线路、虚拟货币交易平台推荐会员登录线路、虚拟货币交易平台推荐信用网开户、虚拟货币交易平台推荐现金网开户、虚拟货币交易平台推荐会员注册、虚拟货币交易平台推荐线上投注等业务。

网友评论

  • (*)

最新评论